A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia đối với trường TH và THCS Hồ Đắc Kiện

Đoàn kiểm tra do đồng chí Danh Hoàng Nguyên phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồ Đắc Kiện, huyện châu Thành, về việc kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia.Đoàn kiểm tra do đồng chí Danh Hoàng Nguyên phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồ Đắc Kiện, huyện châu Thành, về việc kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồ Đắc Kiện có 26 lớp với 822 học sinh (HS), trong đó HS cấp tiểu học có 511 HS, nữ 236, HS dân tộc Khmer 25 em (chiếm tỷ lệ 4.89%); cấp THCS có 311 HS, nữ 165, HS dân tộc Khmer 12 em (chiếm tỷ lệ 3,85%); Tổng số cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên (GV), nhân viên (NV) là 52 người (trong đó CBQL: 03; GV: 45; NV: 04). Qua các năm học, nhà trường đạt kết quả ngày càng cao trong thực hiện nhiệm vụ dạy học và giáo dục tại địa phương. Đó là nhờ sự quan tâm của ủy ban nhân dân  huyện Châu Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, Đảng ủy, UBND xã Hồ Đắc Kiện, cùng sự quan tâm nhiệt tình của Ban nhân dân các ấp, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể, Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Qua kiểm tra, thẩm định, đoàn đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp Uy đảng, chính quyền xã Hồ Đắc Kiện đối với công tác đầu tư xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn kiểm tra cũng ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường, nhất là sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình- nhà trường- địa phương.

Kết luận buổi làm việc, đoàn kiểm tra công nhận trường TH và THCS Hồ Đắc Kiện đạt chuẩn quốc gia  và sẽ trình UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1./.

Năm 2022 : 873